Showing 1–12 of 32 results

520,000

Bàn Ghế Cafe

BÀN GHẾ TRE BBG47

1,450,000

Bàn Ghế Cafe

Đến với quán cà phê hay nhà hàng , một địa điểm đẹp lý tưởng chưa phải là yếu tố trên hết mà bên cạnh đó là cách bày trí cũng như không gian nhà hàng để có thể tạo ra một nét đẹp riêng của  quán.Bàn ghế tre là sự lựa chọn hợp lý của quán cà phê nhà hàng.

Hiện nay cùng với xu hướng hiện đại thì nhà hàng cũng như quán cà phê là nơi được đông đảo mọi người tìm đến, vậy làm sao nhà hàng, quán cà phê có thể tạo ra điểm riêng biệt mà không phải nơi nào cũng có được?

Bàn ghế tre nhà hàng sẽ thổi một luồng không khí mới vào không gian nhà hàng của bạn bởi bàn ghế tre không đắt đỏ  như sofa, không cầu kỳ như gỗ …mà giản dị mộc mạc chân phương. Chính vì những ưu điểm như nhẹ nhàng,dễ di chuyển, bền, đẹp..mà bàn ghế tre đang được rất thịnh hành không chỉ ở nhà hàng , quán cà phê mà nhà dân cũng đang rất ưa chuộng.Nhờ công nghệ và kỹ thuật hiện đại nên sản phẩm  bàn ghế tre ngày càng phong phú, đa dạng hơn về mẫu mã và kiểu dáng.

Trước khi trở thành sản phẩm ,tất cả các quy trình để làm ra bàn ghế tre được các nhà sản xuất lựa chọn kỹ càng từ khâu chọn tre tới việc hun khói tre làm sao cho tre có màu tự nhiên nhất mà không có một loại nước sơn nhân tạo nào có được.

Ngoài việc tạo ra không gian sống dân giã mộc mạc cũng như không kém phần sang trọng thì bàn ghế tre còn thân thiện với môi trường bởi tre là vật liệu tự nhiên gần gũi và quen thuộc được làm ra từ sự sáng tạo và lòng nhiệt huyết của người dân chân chất thôn quê.

Với những ưu điểm trên, vậy tại sao bạn không chọn sản phẩm Bàn ghế tre nhà hàng để làm mới, tạo vẻ đẹp riêng và mang hồn Việt về với không gian nhà hàng của mình nhỉ?