Giải mã nguyên nhân giường tre Xuân Lai là lựa chọn hot của người dân Việt

Giường tre
Giường tre
Giường tre
Giường tre

Nằm trên một chiếc giường dù đắt hay rẻ thì cảm giác thoải mái, dễ ngủ và tốt cho sức khỏe được người dùng ưu tiên đặt lên hàng đầu. Tôn trọng tiêu chuẩn đó, giường tre Xuân Lai thậm chí còn có tác dụng tốt hơn nhiều khiến cho người dân Việt vẫn ưa chuộng và tìm mua.

Giường tre
Giường tre

Xưởng sản xuất Bàn ghế tre Xuân Lai cổng chào Thiên Đường Bảo Sơn nơi cung cấp hàng nghìn bộ giường tre cho thị trường trong năm qua vẫn liên tục nhận được đơn hàng về sản phẩm này, dù là mùa đông hay mùa hè. Lí giải sức mua của người dân, nghệ nhân lão thành Nguyễn Văn Thành cho biết: Với vật liệu tre quen thuộc từ bao đời của người dân Việt, qua kĩ thuật hun, đúc chế tác kì công, sản phẩm giường tre có được sự bền đẹp theo thời gian. Cảm giác mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông, rất thoáng mát khiến cho người dân Việt luôn yêu thích. Thêm vào đó, với nghệ thuật chạm khắc, đục đẽo, chiếc giường là sản phẩm cuối cùng kết tinh tinh hoa của người thợ và làng nghề, do đó có sức hút kì lạ. Chữ Thọ ở thành giường với mong muốn truyền đi thông điệp người nằm khỏe mạnh, trường thọ mãi mãi khiến người dùng lựa chọn và tìm mua sản phẩm theo tâm linh.

Là một trong những cơ sở cung cấp giường tre rẻ nhất Hà Nội, xưởng sản xuất Bàn ghế tre Xuân Lai, cổng chào Thiên Đường Bảo Sơn được khách hàng đánh giá cao còn bởi chất lượng sản phẩm đạt trình độ cao,  giá thành rẻ và giữ được hồn dân tộc. Do đó, xưởng không ngừng có những khách hàng mới từ trong và ngoài nước vì danh tiếng lan xa mà tìm đến.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm giường tre truyền thống mà xưởng còn cung cấp nhiều sản phẩm tre trúc đặc trưng cho làng nghề khác như: Bàn ghế, tủ tre, bình phong, lọ hoa… rất phong phú đa dạng.

Hình ảnh chiếc giường tre nâu bóng hoài cổ, mang vẻ đẹp truyền thống vẫn giữ được vị trí riêng trong các dòng sản phẩm hiện đại bằng gỗ, bằng sắt… hay bằng các vật liệu cách tân khác đang lấn át hiện nay. Thích hợp với những ngôi nhà đồng quê, giản dị, ấm cúng, chiếc giường tre như luồng gió lạ, thổi mát tâm hồn của những người con yêu dân tộc. Chiếc giường tre chắc chắn không chỉ tồn tại trong lời ru của mẹ, trong kí ức của người dân mà sẽ trường tồn theo thời gian, là chứng nhân lịch sử dù Việt Nam có thay đổi và biến thiên đến chừng nào.